Thông báo tổ chức khóa “Kỹ năng làm bài thi APTIS” miễn phí


Trung tâm Ngoại ngữ CFL -Trường ĐHBK Hà Nội trân trọng thông báo khóa học KỸ NĂNG LÀM BÀI THI APTIS” tổ chức MIỄN PHÍ dành cho sinh viên ĐHBK Hà Nội.

Theo qui định của trường, sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Bách khoa Hà nội cần đạt điểm TOEIC 450 hoặc 500 (kể từ K62) trở lên. Bài thi APTIS được công nhận cho sinh viên ĐH Bách khoa HN. Với chứng chỉ APTIS trình độ B1, sinh viên được công nhận đạt yêu cầu đầu ra của trường.

Khóa học giới thiệu tổng quan về bài thi APTIS cũng như lợi ích của việc thi chứng chỉ APTIS so với IELTS và TOEIC; Cấu trúc bài thi Aptis gồm bài thi ngữ pháp, từ vựng và các hợp phần 4 kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, nói, và viết; thời lượng qui định mỗi phần thi, số điểm thành phần; Kỹ năng và mẹo làm bài thi APTIS;

Sinh viên được tư vấn tham gia làm thử bài APTIS Demo Test để làm quen với yêu cầu và giao diện máy tính khi làm bài thi;

Cuối khóa học, sinh viên tham dự được cung cấp nguồn tài tài liệu để nâng cao vốn từ vựng và các kĩ năng học tiếng Anh và tài liệu tự luyện Aptis hiệu quả.
 

Thời gian khóa học: 02 buổi, từ 18h, ngày 3/4 và 5/4/2018

Đơn vị tổ chức: Trung tâm Ngoại ngữ CFL phối hợp với Hội đồng Anh (British Council)

Địa điểm học: Trung tâm Ngoại ngữ CFL


Thông tin chi tiết xem tại đường link tại đây

 

Chia sẻ bài viết lên facebook