Thông báo mời tham dự chung khảo cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo Việt Đức 2016


Sau 2 tháng phát động và tiến hành các vòng thi, với sự tham gia của hơn 50 đội thi, hơn 70 ý tưởng và hàng trăm thí sinh đến từ các trường ĐH, HV trên toàn quốc, đến nay cuộc thi KSV2016 đã chuẩn bị đi vào vòng chung kết, 5 đội thi xuất sắc nhất tham gia đêm chung khảo.

  • Gemini switch – Thiết bị phần cứng, kết nối mạng và điều khiển từ xa
  • Xe đạp gấp (The Fobike)
  • Unique – Mũ bảo hiểm thông minh
  • Catun – Chiếc hộp ma thuật CMB-Pro
  • Ba lô thoát hiểm thông minh

Với phương châm trở thành không gian mở, mang đến cuộc thi những trải nghiệm thú vị về môi trường khởi nghiệp, vừa mang lại không gian giúp các bạn thí sinh tham gia học tập các kiến thức nền tảng về quản lý, tổ chức, và xây dựng kế hoạch kinh doanh, Khởi nghiệp sáng tạo Việt Đức ngay sau khi phát động đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học viên, sinh viên tại các trường đại học trong khu vực.

Trong đêm chung khảo, các nhóm sẽ lần lượt thuyết trình về dự án khởi nghiệp của mình và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo. Cơ cấu giải thưởng dành cho các nhóm bao gồm:

  • 01 Giải Nhất: 20.000.000 (Hai mươi triệu đồng bằng tiền) và cơ hội được tiếp tục huấn luyện phát triển ý tưởng khởi nghiệp.
  • 01 Giải Nhì: 10.000.000 (Mười triệu đồng bằng tiền) và cơ hội được tiếp tục huấn luyện phát triển ý tưởng khởi nghiệp.
  • 01 Giải Ba: Mỗi giải 5.000.000 (Năm triệu đồng bằng tiền) và cơ hội được tiếp tục huấn luyện phát triển ý tưởng khởi nghiệp.
  • 02 Giải Khuyến khích: 3.000.000 (Ba triệu đồng bằng tiền)
  • 01 Giải bình chọn: 5.000.000 (Năm triệu đồng bằng tiền) cho giải thưởng được bình chọn trong vòng chung kết.

Đêm chung khảo sẽ diễn ra vào 18:30 thứ tư, ngày 28 /12/2016 tại Hội trường C2 – ĐHBK Hà Nội.

Trong khuôn khổ của đêm chung khảo, ngoài phần thi của các đội, chúng ta sẽ có các phần giao lưu thú vị đến từ các vị khách mời đặc biệt là các chuyên gia, các CEO đến từ các tập đoàn công nghệ và kinh tế lớn, các tấm gương khởi nghiệp tiêu biểu, các cựu đội viên của các đội thi KSV các mùa giải trước. Cùng với đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên từ các trường ĐH, HV, ca sĩ khách mời Đinh Mạnh Ninh. Và nhiều phần thưởng, trò chơi, quà tặng bốc thăm may mắn trị giá lên đến hàng triệu đồng.

– Ban tổ chức xin trân trọng kính mời tất cả các bạn thí sinh, các đội thi, cùng toàn thể các bạn sinh viên bố trí thời gian tham dự và giao lưu cùng chương trình.
Để đăng kí nhận vé mời, xin vui lòng hoàn thành thông tin vào biểu mẫu theo đường link sau: https://goo.gl/forms/RYayrFTDYCVzZYFG2
– Thời hạn đăng kí online đến 17h00 chủ nhật, ngày 25/12/2016, thời hạn nhận vé muộn nhất là 11h00′, thứ ba, ngày 27/12/2016 tại phòng 201-D7.
(Hiện nay đã có vé mời tham dự chương trình chung khảo cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo Việt Đức 2016. Ban tổ chức xin trân trọng mời các đội thi và các bạn sinh viên, khán giả quan tâm đến nhận vé mời tham dự miễn phí tại sảnh D3-ĐHBK hoặc tại phòng 201-D7 trong giờ hành chính)
 
 
 
 
– Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đồng chí Kim Đức- 0966094216, thường trực Ban tổ chức.
– Website: sie.vn

Chia sẻ bài viết lên facebook