Chương trình chuyên đề "Hướng nghiệp, giới thiệu, giải đáp ngành nghề cho sinh viên năm thứ nhất K63"


Đến với Chương trình các bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm, các kỹ năng cần thiết khi khởi nghiệp và giải đáp những thắc mắc về ngành nghề từ Phòng Đào tạo Đại học, Phòng CTSV và đặc biệt từ các chuyên gia, diễn giả thành đạt!
* Thời gian có mặt: buổi sáng từ 7h30, buổi chiều từ 13h30
 
Sáng thứ bảy
(23/3/2019)
Sinh viên Viện Cơ Khí, Cơ khí Động lực, Vật lý Kỹ thuật.
Chiều thứ bảy
(23/3/2019)
Sinh viên Viện Điện, Điện tử Viễn thông.
 Sáng chủ nhật
(24/3/2019)
Sinh viên Viện Dệt may- Da giày và Thời trang, Công nghệ thông tin & Truyền thông, Toán Ứng dụng và Tin học, Khoa học & Công nghệ nhiệt lạnh.
 Chiều chủ nhật
(24/3/2019)
Sinh viên Viện Kỹ thuật Hóa học, Khoa học & Kỹ thuật vật liệu, Kinh tế & Quản lý, Ngoại ngữ, Sư phạm Kỹ thuật, Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm, Khoa học & CN Môi trường.
 * Địa điểm: Hội trường C2
 * Nội dung chương trình:
  • Đại diện Phòng Đào tạo phổ biến về đào tạo song ngành, song bằng, chương trình đào tạo tích hợp, hướng dẫn cho sinh viên phương pháp đăng ký học tập, cách sử dụng trang SIS.
  • Hướng nghiệp Sinh viên và chia sẻ với Sinh viên về bản lĩnh, sáng tạo, khởi nghiệp, làm giàu của người Bách Khoa với sự tham gia của các diễn giả:
  • Ông Nguyễn Cảnh Bình – Chủ tịch Công ty Alpha Books và công ty Sách Omega+, Phó Chủ tịch VAPEC (Trung tâm nghiên cứu Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương), Giám đốc Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) và là người sáng lập Chương trình Đào tạo Lãnh đạo trẻ ABG cùng nhiều chương trình đóng góp cho sự phát triển cộng đồng như Hành trình Tri thức, Cùng đọc sách, ….
  • TS. Nguyễn Lê Minh – Giảng viên cao cấp Tổ chức Lao động Quốc tế ILO .
    • Trao đổi, giải đáp: Đại diện Phòng Đào tạo, Phòng CTSV, các chuyên gia giải đáp các câu hỏi của sinh viên.
Chú ý:
  • Tất cả sinh viên phải đeo thẻ sinh viên khi tham dự chương trình;
  • Các Thầy cô Quản lý Lớp, Lớp trưởng các lớp sẽ tham gia công tác điểm danh, sử dụng kết quả này để cho điểm đánh giá kết quả rèn luyện học kỳ 2 năm học 2018-2019;
  • Lớp trưởng các lớp khóa 63 đến nhận Giấy Triệu tập SV tham gia tại phòng 103, 104 Nhà C1 gặp các cô Cán bộ Quản ngành từ ngày 18/3 - 22/3/2019.
                                                                                 BAN TỔ CHỨC
Chia sẻ bài viết lên facebook