Thông báo về Bảo hiểm Y tế


1. Đối với SV K64 chưa nhận thẻ BHYT và SV K63 trở về trước lần đầu mua BHYT tại Trường (BHYT năm 2020): Nhận thẻ BHYT mới tại Phòng CTSV (Phòng 103 nhà C1) sau khi SV quay trở lại học tập bình thường. Trường hợp cần khám/ chữa bệnh khẩn cấp liên hệ trực tiếp với Phòng CTSV để nhận thẻ.
2. Đối với SV các khóa từ K63 trở về trước đã mua BHYT tại trường và đang còn thẻ (đã được cấp từ các năm trước): SV có thể dùng thẻ cũ để đi khám chữa bệnh bình thường. Thời hạn BHYT đã được gia hạn tự động trên hệ thống và không phát hành thẻ mới. SV có thể kiểm tra thông tin thẻ BHYT và thời hạn BHYT của mình tại đây: https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/pages/tra-cuu-thoi-han-su-dung-the-bhyt.aspx

3. Làm lại thẻ BHYT mới: Nếu Thẻ bị mất, hỏng, rách hoặc cần thay đổi thông tin, SV mang theo CMND/ CCCD tới Bảo hiểm xã hội Quận Hai Bà Trưng (Tầng 1, Số 6 Ngõ 167, Đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để làm lại thẻ mới.
Mọi thắc mắc liên quan đến BHYT liên hệ với Cô Kim Chi – Chuyên viên Phòng Công tác Sinh viên, ĐT: 0983893910.  Email: chi.nghiemthikim@hust.edu.vn hoặc Anh Hiển - Cán bộ BHXH Quận HBT, ĐT: 0978956493.
Trường hợp các em không nhớ mã số thẻ có thể tra cứu trong tài khoản của mình trên sổ tay sinh viên: http://ctsv.hust.edu.vn/#/thong-tin và xem mã BHYT của mình cuối phần Thông tin cá nhân.

 
Chia sẻ bài viết lên facebook