Thông báo triển khai chương trình hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đợt 2


Theo thông báo 262/TB-ĐHBK-CTSV của Hiệu trưởng về việc hỗ trợ sinh viên có gia đình gặp khó khăn về kinh tế do dịch Covid-19, Nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể hỗ trợ cho nhiều sinh viên, cụ thể như sau:
  • Kêu gọi, tiếp nhận các ủng hộ bằng chính sách hỗ trợ giảm giá thiết bị/dịch vụ, thiết bị và tiền từ các thầy cô, Doanh nghiệp (Sun*, Kaopiz software, Luvina Software, Samsung, IDTECH, Vietel, Vinaphone, Mobifone,...) và cựu sinh viên.
  • Thông báo, tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ đề nghị giảm học phí cho sinh viên có gia đình gặp khó khăn do dịch covid-19. Hết đợt 1, Ban Giám hiệu đã ban hành quyết giảm học phí cho hơn 3000 sinh viên. Hiện nay, Nhà trường đang tiến hành tiếp nhận hồ sơ đề nghị  giảm học phí đợt 2.
  • Thông báo, tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ đề nghị hỗ trợ thiết bị và gói dịch vụ dữ liệu cho sinh viên gặp khó khăn do thiếu thiết bị để học tập online. Đến nay, Ban Giám hiệu đã ban hành quyết định và gửi tặng máy tính (Laptop và PC) cho gần 130 sinh viên, cho mượn máy tính laptop mới cho 92 sinh viên, và gần 500 sinh viên được hỗ trợ mua gói dữ liệu giá rẻ. Các thiết bị cho tặng/mượn có được từ nguồn đóng góp hỗ trợ của các thầy cô, Doanh nghiệp và CLB golf của cựu sinh viên.
Hiện nay, Nhà trường tiếp tục cùng với các doanh nghiệp, cá nhân tổ chức các chương trình hỗ trợ cho sinh viên gặp khó khăn, các bạn có thể đăng ký xét hỗ trợ: tại đây
Mong rằng, với sự chung tay của tập thể cán bộ Nhà trường, cựu sinh viên, doanh nghiệp, các bạn sinh viên có thêm điều kiện để được trang bị các thiết bị học tập, sớm vượt qua những khó khăn trong giai đoạn này để có được nhiều kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Chia sẻ bài viết lên facebook