Thông báo dành cho sinh viên tốt nghiêp kỳ 2019,1B


Các bạn sinh viên thân mến,


Mặc dù dịch Covid-19 đã làm đình trệ nhiều hoạt động của xã hội, Phòng Đào tạo đã cố gắng thực hiện công tác xét và công nhận tốt nghiệp đại học đúng tiến độ theo kế hoạch năm học nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của sinh viên.
Theo nguyện vọng của các bạn sinh viên, Nhà trường dự kiến vẫn tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các em vào ngày 16/05/2020 (thứ 7) tại 2 địa điểm: Hội trường C2 và Hội trường tầng 10 Thư viện TQB.
Để phục vụ cho công tác tổ chức buổi lễ, các em vui lòng hoàn thành phiếu khảo sát theo link: https://bit.ly/2LhOsWY
Lịch chi tiết sẽ được công bố sớm.
Xin chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân có tên trong danh sách dưới đây đã được cấp bằng của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội:

- Danh sách tốt nghiệp Kỹ sư xem tại đây

- Danh sách tốt nghiệp Cử nhân xem tại đây

- Danh sách tốt nghiệp Chương trình Đào tạo quốc tế (SIE) xem tại đây
 
Khi đến nhận bằng, các em cần mang theo thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân. Các em cần điền vào phiếu khảo sát đánh giá do phòng CTSV tổ chức để Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ người học. Ngoài ra, Phòng CTSV sẽ gửi thông báo trước 13/5/2020 đến một số bạn thuộc các trường hợp cần thanh quyết toán học phí trước khi làm thủ tục ra trường.
Các em cũng lưu ý thêm, nếu đến nhận bằng muộn sau tháng 10/2020 thì phải có thêm giấy giới thiệu của tổ chức nơi công tác hoặc giấy xác nhận không vi phạm pháp luật Nhà nước của địa phương nơi cư trú.

 

Chia sẻ bài viết lên facebook